Nhựa được biết đến là một trong các mặt hàng có mức giá nhựa phế liệu tốt nhất. Vì vậy, giá nhựa phế liệu luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Những vật dụng cần thiết bằng nhựa như thìa nhựa, chai nhựa, hộp nhựa, bì ni lông,… được sử dụng và bị vứt bỏ hàng ngày. Những ngành công nghiệp sản xuất và xây dựng cũng không ngoại lệ khi tích trữ một lượng phế liệu nhựa khổng lồ. Vậy hiện tại giá nhựa phế liệu đang là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những thông tin bổ ích dưới đây nhé.

 

Phân loại nhựa phế liệu và mức giá ra sao?

Nhựa phế liệu ABS

ABS là loại nhựa được sử dụng rộng rãi để làm vỏ ngoài của ấm đun siêu tốc, vỏ quạt máy, nồi cơm điện, điện thoại,… hay những thiết bị và đồ dùng điện nói chung. Mức giá nhựa phế liệu ABS cũng thuộc top 1 trong nhóm nhựa phế liệu được thu mua ở thời điểm hiện tại.

Nhựa phế liệu PET (PETE, PETP)

Đây là dòng nhựa thường được sử dụng trong sản xuất các vật dụng thiết yếu. Chẳng hạn như chai nước, bình chứa nước, khay nhựa, hộp đựng đồ ăn,…

Nhựa phế liệu PE

Đây là loại nhựa sở hữu tần suất xuất hiện vô cùng dày đặc trong cuộc sống hàng ngày. Điển hình như là chai lọ nhựa, túi bì ni lông, nhựa cao su để bọc dây điện, áo mưa, v.v.

thu mnua-nhua-PE-Phe-Lieu
Mua bán các loại nhựa phế liệu giá cao

Do có kích thước nhỏ, mỏng và nhẹ nên giá thành của nhựa phế liệu PE cũng là thấp nhất trong các loại.

Nhựa phế liệu PVC, uPVC

Loại nhựa này có màu hơi ngả vàng, dẻo và không độc hại nên thường xuất hiện ở các màng, mái che, ống dẫn nước, dẫn xăng dầu, gọng kính,…

Ống nước nhựa phế liệu

Các ống nước bị cắt thành khúc nhỏ trong quá trình thi công xây dựng hoặc các ống nhựa cũ không còn sử dụng nữa nên bị vứt đi. Những loại này cũng được nhiều đơn vị thu mua với giá thành rất tốt. Đặc biệt là những loại ống nhựa xoắn, chắc bền, chịu lực tốt như ống nước rửa xe, dẫn nước, tưới tiêu, bọc điện,…

Bảng báo giá phế liệu nhựa hôm nay

Bạn đang tự hỏi không biết giá nhựa phế liệu hiện tại bao nhiêu tiền 1kg? Giữa những mặt hàng hóa khác nhau thì giá thành thu mua nhựa phế liệu có sự chênh lệch nhiều không? Chúng tôi xin cung cấp đến bạn bảng báo giá thu mua phế liệu nhựa như sau:

 

  • 1kg ống nhựa phế liệu hôm nay được thu mua với giá từ 10.000đ/1kg – 14.500đ/1kg
  • 1kg phế liệu nhựa HI hôm nay được thu mua với giá từ 14.500đ/1kg – 21.500đ/1kg
  • 1kg phế liệu nhựa PVC hôm nay được thu mua với giá từ 6.000đ/1kg – 24.500đ/1kg
  • 1kg phế liệu nhựa PP hôm nay được thu mua với giá từ 15.500đ/1kg – 25.500đ/1kg
  • 1kg phế liệu nhựa ABS hôm nay được thu mua với giá từ 25.500đ/1kg – 44.000đ/1kg

 

Trên đây là những thông tin về phân loại và mức giá nhựa phế liệu hôm nay mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, con số này có thể biến động mỗi ngày vì nhiều yếu tố, nên đừng quên cập nhật thông tin thường xuyên bạn nhé. Hy vọng rằng, bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *