Trong những năm gần đây, trước thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề, đã có nhiều lời kêu gọi phân loại và thu mua rác thải nhựa. Điều này đã thúc đẩy nhiều người muốn bán phế liệu nhựa nói chung, hay phế liệu nhựa PC nói riêng. Vậy trước khi liên hệ để được thu mua phế liệu nhựa PC, bạn sẽ cần tìm hiểu những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về nhựa PC

PC là một dòng nhựa vô định hình và có đặc điểm trong suốt tự nhiên. Loại này được sử dụng rộng rãi để làm gọng kính nhựa cho kính đeo mắt, trang thiết bị y tế, thiết bị bảo vệ, linh kiện xe ô tô,… Bởi lẽ, nhựa PC sở hữu khả năng chịu nhiệt tốt và đặc biệt không làm giảm giá trị vật liệu nhiều khi kết hợp với các vật liệu chống cháy.

mua-ban-nhua-pc
mua bán nhựa PC ve chai, phế liệu

Những ứng dụng của nhựa PC có thể dễ dàng được tìm thấy trong các sản phẩm công nghiệp như tôn nhựa lấy sáng, mái che giếng trời, mái che,… Nhờ vào tính thông dụng này, sự phát triển của dịch vụ thu mua phế liệu nhựa cũng theo đó mà được thúc đẩy hơn. 

Báo giá thu mua phế liệu nhựa PC mới nhất 2023

Ngày nay trên thị trường, có không ít cơ sở doanh nghiệp nhận mua phế liệu nhựa PC với những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, con số này còn chịu tác động của nhiều yếu tố khác như chất lượng, số lượng phế liệu, biến động giá cả thị trường phế liệu nhựa, chi phí xăng dầu để vận chuyển,… Do đó, bạn nên thường xuyên cập nhật tình hình thị trường để đảm bảo nắm được mức giá thu mua chính xác nhất nhé.

Dưới đây là báo giá mua phế liệu nhựa PC mới nhất 2024 mà bạn có thể tham khảo:

Phân loại Đơn giá (đồng/kg)
Giá thu mua phế liệu nhựa PC 10.000 đồng – 21.000

 

Ngoài ra, đến với một số cơ sở thu mua uy tín, mức giá này còn có thể cao hơn nếu như bạn có nhu cầu muốn bán một số lượng phế liệu nhựa PC lớn và có chất lượng.

Tham khảo quy trình thu mua phế liệu nhựa PC chuẩn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hình ảnh phế liệu nhựa PC từ khách hàng và tiến hành khảo sát thị trường. Sau đó, bên phía thu mua sẽ điều động nhân viên đến khảo sát nhu cầu thực tế nhằm đề ra phương án và hình thức thu mua phế liệu nhựa PC phù hợp nhất.

Bước 2: Liên hệ lại với phía khách hàng để tư vấn báo giá và thương thảo về giá cả cũng như cách thức thanh toán tiện lợi nhất. Nếu khách hàng đồng thuận thì hai bên sẽ tiến hành kiểm tra và ký kết hợp đồng thu mua phế liệu nhựa PC.

Bước 3: Đơn vị thu mua sẽ cho đội ngũ nhân viên mang xe đến nơi để bốc xếp và vận chuyển phế liệu. Sau khi đã hoàn thành, họ sẽ hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh kho bãi sạch sẽ.

Bước 4: Thực hiện thanh toán đầy đủ và đúng theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Hỗ trợ chăm sóc khách hàng khi có yêu cầu và hợp tác lâu dài trong tương lai.

 

Trên đây là những thông tin cần nắm về việc mua phế liệu nhựa PC. Thật hy vọng rằng, bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn. Và bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng khi cần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *