Khi bước vào những ngày hè nóng nực, việc sử dụng điều hòa của gia đình sẽ tăng cao để xua tan đi cái nóng của mùa hè. Nhưng để lựa chọn được điều hòa cũ vừa tiết kiệm điện năng, vừa chất lượng mà giá cả phải chăng không hề dễ. Do đó bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mua bán thanh lý điều hòa cực kỳ hiệu quả.

Những lợi ích từ việc mua bán thanh lý điều hòa cũ 

Nếu như khả năng tài chính còn đang hạn chế hoặc có nhu cầu lắp đặt ở một vị trí ít dùng, việc lựa chọn điều hòa cũ sẽ là một giải pháp hoàn toàn hợp lý.

Điều hòa cũ thanh lý

Giá của một chiếc điều hòa cũ cũng sẽ thấp hơn so với các sản phẩm mới, qua đó tiết kiệm được chi phí mua.

Chưa kể có nhiều gia đình có điều kiện thường xuyên có xu hướng đổi điều hòa mỗi khi có sản phẩm mới được ra đời với nhiều tính năng thông minh. Qua đó những chiếc điều hòa mà họ không dù nữa đa phần vẫn còn hoạt động rất tốt. Vì thế việc mua bán thanh lý điều hòa cũ, có thể khiến bạn hoàn toàn tâm và không phải lo nghĩ rằng cứ đồ cũ là sẽ không tốt.

Kinh nghiệm để mua bán thanh lý điều hòa hiệu quả

Để có thể mua bán thanh lý điều hòa cũ việc trang bị thêm cho mình những kinh nghiệm là điều hoàn toàn cần thiết. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp lại một mẹo mua bán điều hòa cũ hiệu quả.

Mua bán thanh lý điều hòa của các thương hiệu uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại điều hòa cũ từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Vì thế không phải ai cũng đủ kiến thức để hiểu biết hết về điều hòa nên việc mua phải những hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ là điều rất dễ xảy ra. Vì thế bạn cần phải tỉnh táo khi mua lại điều hòa cũ hiện nay.

Mua bán thanh lý điều hòa cũ dựa vào diện tích của căn phòng

Việc lựa chọn điều hòa dựa vào diện tích phòng lắp đặt là điều cực kỳ quan trọng khi mua điều hòa. Bạn cần tham khảo công suất làm lạnh của điều hòa để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp với thể tích của căn phòng. Qua đó giúp hoạt động ổn định và tiết kiệm được nguồn điện năng đáng kể.

Mua bán điều hòa cũ có tính năng inverter

Hiện nay việc mua bán thanh lý điều hòa cũ trên thị trường sẽ có 2 dòng máy là máy thông thường và máy Inverter. Đối với loại máy điều hòa thông thường chỉ có thể ON và OFF, khi điều chỉnh công suất làm và nhiệt độ của phòng.

Còn với điều hòa Inverter có công nghệ hiện đại, điều chỉnh công suất làm lạnh và nhiệt độ phòng bằng cách thay đổi vòng quay trục khuỷu máy nén. Qua đó khi dùng sẽ giúp tiết kiệm điện năng, tuy nhiên giá sẽ đắt hơn so với máy thông thường. Dù giá để mua ban đầu tuy cao hơn, nhưng nhờ giá vận hành giảm nên dòng đời của máy được cao hơn.

Kết luận

Qua một vài chia sẻ về cách mua bán thanh lý điều hoà ở trên đây, đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để chọn lựa một chiếc điều hòa cũ tốt và phù hợp. Việc trang bị cho mình thêm những kiến thức sẽ giúp bạn mua được điều hòa ưng ý và phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *