Chúng tôi chuyên mua bán tủ lạnh cũ , tủ lạnh thanh lý :

Mua ban thanh ly tu lanh
Tủ lạnh 2 cánh cũ

Kinh nghiệm mua bán thanh lý tủ lạnh hiệu quả

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua bán thanh lý tủ lạnh cũ hiệu quả nhất dành cho những gia đình đang có ý định mua tủ lạnh cũ.

Tủ lạnh là đồ một dụng không thể thiết để bảo quản thực phẩm, vì vậy việc mua tủ lạnh diễn ra rất phổ biến. Nhưng để có thể mua được một chiếc tủ lạnh cũ tốt không phải việc đơn giản. Đã có rất nhiều người mua đồ cũ về nhưng sau một khoảng thời gian lại bị hỏng hóc, sửa chữa. Do vậy bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua tủ lạnh cũ hiệu quả nhất. 

Mua bán thanh lý tủ lạnh tiềm ẩn những nguy cơ nào?

Để lựa chọn được một chiếc tủ lạnh thanh lý, thì ngoài việc tiết kiệm được một khoản chi phí ra, còn phải chấp nhận có thể một vài nguy cơ tiềm ẩn. Không ai có thể dám chắc rằng một chiếc tủ lạnh mà bạn mua sẽ không có rủi ro.

Thứ nhất: Chắc chắn việc mua tủ lạnh cũ sẽ có chất lượng kém hơn so với tủ lạnh mới. Mua hàng cũ bạn cần phải xác định sẽ có rủi ro ngay từ ban đầu.

Thứ hai: Khách hàng sẽ có nguy cơ mua phải các loại tủ bên ngoài còn mới đến 90% nhưng phụ tùng bên trong đã bị thay bằng phụ kiện kém chất lượng. Do đó việc kiểm tra kỹ bên trong cũng là điều mà bạn cần chú ý khi mua.

Thứ ba: Có thể chấp nhận được các vấn đề phát sinh khi hoạt động như tiếng ồn khi chạy, rò rỉ gas, tủ lạnh làm lạnh lâu, tủ có hiện tượng bị bám tuyết,…Nếu đã mua tủ lạnh cũ bạn cũng cần phải phòng tránh những trường hợp kể trên.

Thứ tư: Tủ lạnh cũ thường có khả năng bị tốn điện năng hơn so với tủ lạnh mới điều này sẽ khiến bạn phải đau đầu khi cuối tháng thanh toán tiền điện.

Nếu như bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh thanh lý, bạn cần phải xác nhận mình sẽ có thể bị gặp phải rủi ro như trên. Việc suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn là điều cần thiết.

Kinh nghiệm mua bán thanh lý tủ lạnh mà bạn cần biết

Dù tiềm tàng nguy cơ là thế nhưng xét theo kinh tế thì việc mua bán thanh lý tủ lạnh, vẫn được rất nhiều gia đình chọn lựa, nhất là đối với những gia đình kinh doanh. Dưới đây là kinh nghiệm mua bán tủ lạnh mà bạn cần biết để lựa chọn được tủ phù hợp nhất.

Chọn thương hiệu tủ lạnh uy tín

Nếu bạn chọn mua những chiếc tủ lạnh cũ thanh lý thì bạn nên chọn các thương hiệu uy tín như: Sanyo, Panasonic,…đây là những thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Các thương hiệu nổi tiếng dù cho sản phẩm có cũ, vẫn sẽ đảm bảo được về chất lượng.

Chọn mua tủ lạnh dựa theo nhu cầu và chi phí hiện có

Trước khi mua tủ lạnh cũ thì khách hàng cần biết nhu cầu về tủ lạnh của mình là loại gì, dung tích bao nhiêu, bao nhiêu cánh. Việc đưa ra được tiêu chí lựa chọn tủ trước khi mua sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức bỏ ra để tìm kiếm loại tủ thanh lý ưng ý.

Đặc biệt cũng nên dự trù một khoảng tiền để mua tủ lạnh cũng sẽ giúp bạn nên kế hoạch trước, bởi vì hàng thanh lý cũng rất đa dạng về giá cả do đó bạn cần đưa ra được một mức giá trước để người bán có thể giới thiệu được sản phẩm phù hợp.

Cần kiểm tra kỹ các thông của tủ lạnh 

Khi mua tủ lạnh bạn cũng cần nắm được các thông số kỹ thuật của tủ lạnh, thường là các thông số về công suất, nhiệt độ, bảo hành, đời máy,….Những điều này đều thể hiện ở thân máy. Việc kiểm tra này sẽ giúp khách hàng đảm bảo không mua phải các sản phẩm tủ lạnh kém chất lượng.

Kết luận

Bài viết trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mua bán thanh lý tủ lạnh. Hy vọng qua bài viết đã phần nào giúp bạn bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích trong việc tìm hiểu cho gia đình chiếc tủ lạnh hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *