Sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường đang ngày một tăng. Bên cạnh đó, giá cả của sản phẩm là một yếu tố có thể ảnh hưởng sâu sắc đến suy nghĩ mua hàng của người tiêu dùng. Để giảm giá hàng hoá xuống thì cách đơn giản nhất chính là giảm chi phí sản xuất. Và vách ngăn nhà xưởng là một công cụ cần thiết để giảm thiểu chi phí này. 

Vách ngăn nhà xưởng là gì?

Hiểu đơn giản thì đây là một tấm chắn ngăn cách tạo ra một không gian mới ví dụ như: phòng thí nghiệm, phòng kiểm định sản phẩm, phòng tạo ra sản phẩm…

Vách ngăn nhà xưởng

Không chỉ tạo không gian mới, một số vách ngăn có chất liệu tốt có thể tạo ra một khu vực sạch, đáp ứng được những quy chuẩn khắt khe như vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh phòng thí nghiệm…

Đặc điểm của vách ngăn nhà xưởng

Vách ngăn nhà xưởng thường được tạo thành từ nhựa PVC và được gọi với cái tên khác là vách ngăn xếp nhựa. Với chất liệu này, vách ngăn vẫn đảm bảo tốt khả năng cách âm, cách nhiệt, bảo quản được vật liệu, sản phẩm bên trong,…Hoàn toàn đáp ứng đủ tất cả các tiêu chuẩn về nhà xưởng do bộ quy định.

Tại sao vách ngăn nhà xưởng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí?

Chi phí cơ hội mà một sản phẩm mang lại không chỉ là chi phí trên giấy tờ sổ sách mà còn các khoản chi phí vô hình về lợi ích. Có thể kể tới các lý do dưới đây:

Trực tiếp giảm chi phí sản xuất

Chi phí của vách ngăn nhà xưởng xếp nhựa có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác như: thuỷ tinh, gạch, tôn, bê tông,… Không những thế, vách ngăn này còn rất dễ dàng vận chuyển giúp chi phí vận chuyển mặt hàng được giảm xuống. 

Ngoài chi phí về nguyên liệu vật liệu được giảm, chi phí nhân công cũng được cải thiện hơn. Vách ngăn nhà xưởng thường rất dễ lắp đặt, không cần tốn nhiều nhân công xây dựng không gian sản xuất. Đồng thời, do dễ lắp đặt và ít bị hư hỏng nên tiết kiệm cả những khoản phí phát sinh ngoài mong muốn như đổ gạch, vỡ thuỷ tinh,…

Tạo không gian làm việc thông thoáng và hiện đại 

Vách ngăn nhà xưởng giá thành rất rẻ vả lại còn rất dễ trang trí. Chỉ cần các bạn đủ sáng tạo ra một không gian mà bạn thích thì vách ngăn này rất phù hợp với bạn. Khoa học tâm lý đã chứng minh, một không gian làm việc đúng sở thích sẽ đẩy năng suất của bạn lên rất nhiều lần. 

Không những thế, vật liệu cấu tạo nên vách ngăn nhà xưởng được đánh giá về độ cách âm, cách nhiệt, bảo quản vật tư tốt hơn so với các chất liệu khác. Đồng thời, với chất liệu này, không gian nhà xưởng còn thoáng mát hơn. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên phân xưởng làm việc.

Độ bền bỉ vượt thời gian

Vật liệu nhựa PVC của vách ngăn nhà xưởng được xem là một trong những nguyên liệu bền bỉ nhất.

là sản phẩm cách nhiệt rất tốt , không bắt cháy gặp nhiệt độ cao chỉ sun lại chứ không tự bốc cháy.

Tiết kiệm được các chi phí sửa chữa hư hỏng hoặc hư hỏng quá nặng thì thay hẳn không gian mới vẫn rất nhanh vì giá thành rất rẻ. 

Cuối lời, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và xin chúc các bạn tìm được một nơi mua vách ngăn nhà xưởng uy tín nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *