Có thể bạn đã từng thấy vách ngăn di động nhà hàng nhưng bạn hoàn toàn không để ý tới nó. Tuy nhiên, vách ngăn này đem về không ít doanh thu cho các nhà hàng. Nếu bạn có ý định mở nhà hàng và muốn rút ngắn con đường đi đến thành công thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Vách ngăn di động nhà hàng là gì?

Vách ngăn di động nhà hàng là một tấm chắn có cấu tạo bằng nhựa PVC hoặc các hợp chất liên quan.

Vách ngăn di động Đài Loan

Vách ngăn này đóng vai trò ngăn cách giữa các không gian trong nhà hàng giúp khách hàng có một trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo khi thưởng thức món ăn.

Tại sao muốn thành công thì nên dùng vách ngăn di động nhà hàng?

Bạn thường sẽ thấy các vách ngăn trong các nhà hàng cao cấp 5 sao, nổi tiếng đặc biệt là các nhà hàng tiệc cưới lớn. Những vách ngăn này như là một chiến lược đầu tư của họ nhằm gia tăng doanh số. Hãy xem những lý do mà họ đầu tư vách ngăn di động trong nhà hàng dưới đây.

Tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng tới quán

Những vách ngăn di động nhà hàng được tạo ra với mục đích chính là ngăn cách giữa các không gian. Khách hàng sẽ được lựa chọn ngồi trong không gian phòng được ngăn cách hoặc ngồi bên ngoài. Khiến nhà hàng của bạn đa dạng hoá được đối tượng khách hàng. Từ đó tạo đòn bẩy thúc đẩy doanh số bán hàng.

Giá thành cực rẻ so với lợi ích của chúng đem lại

Giá thành của các loại vách ngăn di động nhà hàng trên thị trường rẻ hơn rất nhiều so với các của kính bằng thuỷ tinh hay các vật liệu xây dựng khác. Vách ngăn di động hoàn toàn vượt trội hơn so với thuỷ tinh trong việc tạo không gian cho khách hàng. 

Vách ngăn di động rất đa dạng về kiểu cách và màu sắc vì vậy dễ dễ trang trí hơn rất nhiều. Đồng thời khả năng chống tạp âm bên ngoài và độ phủ kín của vách ngăn là tốt hơn thuỷ tinh. Bên cạnh đó, tấm ngăn cách còn khắc phục được nhược điểm trong suốt của thuỷ tinh. Nhược điểm trong suốt rất khó đáp ứng được khách hàng có nhu cầu riêng tư cao. 

Ngoài ra, vách ngăn di động nhà hàng còn giúp giữ cho không gian bên trong không có vi khuẩn. Điều này vô hình trung giúp cho nhà hàng tránh được các yếu tố “đen đủi” bên ngoài là khách hàng bị vấn đề liên quan tới món ăn, vệ sinh không đảm bảo…Điều này giúp cho nhà hàng của bạn nhận được đánh giá tích cực, củng cố thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường.

Linh hoạt thay đổi phong cách chủ đề của Quán

Đối với một người chưa ăn quán bạn bao giờ, thì điều đầu tiên họ nhìn vào chính là không gian trang trí của quán. Tạo ra một không gian bắt mắt và theo kịp với xu hướng sẽ giúp nhà hàng bạn thu hút sự tò mò của khách hàng nhiều hơn. Giá thành của vách ngăn di động nhà hàng rất rẻ mà còn rất dễ để thay đổi và trang trí. Điều này giúp việc bạn giảm được chi phí trang trí mà còn giúp quán trở nên thu hút hơn.

Cuối lời, cảm ơn bạn đã quan tâm đến những chia sẻ trong bài viết này. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực mình đã chọn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *