Việc định giá phế liệu sẽ quyết định trực tiếp đến nguồn thu của bạn. Nguồn thu, lợi nhuận của bạn có được đảm bảo hay không. Vì vậy, thu mua nhôm phế liệu giá cao là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Thu mua nhôm phế liệu giá cao

Phế liệu nhôm là một trong những phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay. Chúng được tạo ra trong quá trình gia công máy móc, trong ngành cơ khí, trong các công trình xây dựng, lon đồ uống…

Nhom-lon-phe-lieu
Nhôm lon đựng đồ uống

Giá của chúng cũng tương đối cao. Nhưng nếu bạn không tìm được chính xác cơ sở thu mua nhôm phế liệu giá cao thì mức giá bạn được trả sẽ rất thấp. Vậy làm sao để tìm được cơ sở đó?

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được cơ sở thu mua nhôm phế liệu giá cao:

Thương hiệu uy tín

Bạn nên lựa chọn những công ty đã hoạt động lâu năm trong nghề thay vì những công ty mới thành lập. Điều này giúp bạn an tâm phần nào khi trao đổi mua bán. Bên cạnh đó, khi lựa chọn những công ty, đơn vị có quy mô lớn thì mức giá bạn thu về sẽ cao hơn. Vì khi làm việc với họ, bạn sẽ làm việc trực tiếp và không thông qua bên trung gian. Ngược lại, những đại lý nhỏ lẻ sẽ trả cho bạn mức giá thấp hơn khoảng 10 – 20%. 

Khi lựa chọn được doanh nghiệp cung cấp uy tín. Họ sẽ cung cấp cho bạn thêm những dịch vụ khuyến mãi, chiết khấu hoa hồng. Chính vì vậy, bạn sẽ được thu mua nhôm phế liệu giá cao.

Mua bán số lượng lớn

Khi bạn cung cấp cho cơ sở thu gom một nguồn phế liệu lớn thì sẽ được lời lớn hơn so với số lượng ít. Một số đơn vị sẽ có những chương trình ưu đãi lớn khi bạn thanh lý với số lượng nhiều. Vì vậy, bạn không nên thanh lý lẻ tẻ phế liệu mà nên gom chung lại thành nguồn lớn. Sau đó bán một thể cho đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao.

Thời điểm thanh lý

Giá mua phế liệu nhôm cũng phục thuộc rất nhiều vào thời điểm thanh lý , liên quan biến động giá cả từ thị trường Quốc Tế , lượng hàng tiêu thụ của các nhà máy cũng phụ thuộc vào đặc thù của các dòng sản phẩm sản xuất. Như nhôm thanh làm cửa thường được tiêu thụ rất nhiều vào nửa cuối năm khi thị trường xây dựng vào mùa hoàn thiện. Các công trình nhanh chóng đưa cửa vào sản xuất, lắp đặt , hoàn thiện để kịp bàn giao cho chủ đầu tư những căn nhà đẹp vào cuối năm để gia chủ đón tết Nguyên Đán.

Khả năng phân loại nhôm đầu vào

Khi bản sản xuất hay thải loại nhôm vụn, nhôm phế các bạn phân loại theo nhóm nhôm dẻo, nhôm cứng … loại nào to, dài để riêng. Loại vụn để riêng , loại lẫn tạp chất để riêng thì khi bán theo từng loại giá thành bao giờ cũng tốt hơn là bạn để thành 1 đống , tránh trường hợp người mua quy về nhôm vụn, lẫn tạp chất sẽ được mua với giá rẻ hơn rất nhiều.

Tùy vào từng giai đoạn và thời điểm khác nhau để quyết định thu mua nhôm phế liệu giá cao. Khi mà sự biến động của thị trường thay đổi thì sẽ tác động đến giá của chúng. Quy luật cung – cầu sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá cả phế liệu.

Cơ sở nào thu mua nhôm phế liệu giá cao?

Tại Hà Nội, có rất nhiều đơn vị đứng ra thu mua nguồn phế liệu. Tuy nhiên, thu mua phế liệu giá cao, giá tốt thì không có nhiều. Rất nhiều đại lý cho rằng bạn không biết giá và siết giá bạn. Họ trả những mức giá rẻ, không đem lại lợi nhuận cho bạn. Bạn cần tìm hiểu kỹ mức giá thị trường để lựa chọn cho mình một doanh nghiệp uy tín.

Kết luận

Chúng tôi vừa cung cấp thông tin về đơn vị thu mua nhôm thanh lý giá cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn mức giá cạnh tranh với sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi lấy uy tín làm gốc để phát triển lâu dài và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *