Hiện nay thanh lý đồ inox cũ là nhu cầu chung của khá nhiều người. Có khá nhiều lý do để thanh lý như sửa lại nhà và bàn ghế cũ không còn phù hợp với không gian, hoặc là gia đình có thêm thành viên và muốn đổi bộ bàn ghế kích thước lớn hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý, hãy đọc bài viết này để đảm bảo mình không bị lỗ nhé. 

Tiêu chí thanh lý đồ inox cũ

Khi thanh lý đồ inox cũ, bạn cũng phải lưu ý đến một số điều sau:

Chọn địa điểm uy tín

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều người nhận thanh lý đồ inox cũ. Việc bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn yên tâm phần nào. Ngoài ra, đơn vị đó cũng cung cấp cho bạn mức giá cao hơn. Vì những đơn vị này có quy mô lớn nên bạn sẽ làm việc trực tiếp mà không thông qua bên trung gian.

Uy tín ở đây thể hiện ở quy mô doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn khách hàng, trình độ chuyên nghiệp,..Hãy cân nhắc và lựa chọn địa điểm uy tín nhé.

Kiểm tra chất lượng

Mọi người thì ai cũng muốn thanh lý đồ inox cũ với giá cao nhất có thể. Tuy nhiên, phụ thuộc vào chất lượng và tình trạng hiện tại của đồ inox mà sẽ có mức giá phù hợp. Ví dụ như đồ inox sẽ có hai loại là mạ sắt và mạ thép.

Bạn có thể sử dụng nam châm để thử hút chúng. Nếu bàn ghế inox nhà bạn bị nam châm hút mạnh thì đây là inox được pha nhiều sắt. Loại bàn ghế này sẽ không được giá cao vì chúng có độ bền thấp và nhanh gỉ.

Một điểm cần lưu ý đến nữa là các mối hàn. Với những bộ bàn ghế được làm từ chất liệu inox thì cần chú ý đến các đầu mối hàn. Nếu chúng bị lộ sẽ gây mất thẩm mỹ cho người mua.

Xuất xứ sản phẩm

Khi bạn mua bán đồ inox cũ thì nguồn gốc của sản phẩm sẽ được mọi người hỏi khá nhiều. Bạn mua chúng ở đâu? Của thương hiệu nào?

Nếu đồ của bạn được mua từ những thương hiệu uy tín phổ biến thì người mua sẽ có cảm tình hơn. Ngoài ra, nếu bạn còn giữ được phiếu bảo hành lúc mua đồ thì việc thanh lý giá cao là bình thường. Ngược lại, với những thương hiệu không xuất hiện hoặc xuất hiện ít thì việc bạn bán là rất khó. 

Giá thanh lý đồ inox cũ

Rất khó để xác định được mức giá cụ thể khi bạn mua bán đồ inox cũ. Tùy thuộc vào độ mới, độ bền của đồ inox mà giữa hai bên sẽ có sự trao đổi và định giá chung.

Với mỗi thời điểm,thời gian khác nhau thì giá của đồ inox lại thay đổi. Giá của đồ này cũng có thể phụ thuộc vào nguyên liệu inox bán trên thị trường. Nếu đồ của bạn còn mới, bạn chỉ cần giảm từ 15 -20% của giá bán đồ mới hiện nay thôi nhé.

Kết luận

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những lưu ý khi thanh lý đồ inox cũ. Mong rằng, qua bài viết bạn có thể tìm được một địa chỉ thu mua uy tín và có tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *