Tìm kiếm đơn vị thu mua giấy carton uy tín

Nếu bạn đang có dự định tìm kiếm địa chỉ chuyên thu mua giấy carton uy tín, bảo đảm giá mua vào cao cạnh tranh. Bạn có thể chuyển hướng sang tìm công ty hoặc tổng kho phế liệu. Và để tìm hiểu chi tiết vì sao các đơn vị này có giá thu mua giấy vụn cao hơn, hãy cùng chúng tôi khám phá đáp án qua bài viết sau.

Tại sao nên tìm kiếm công ty hoặc tổng kho thu mua giấy carton?

Có thể bạn cũng thắc mắc vì sao các công ty và tổng kho phế liệu lại là đơn vị có mức giá cao nhất thị trường. Câu trả lời nằm ở chính sách hoạt động của họ:

  • Chính sách giá mua giấy carton đầu vào cao hơn, thu hút lượng khách hàng tới nhiều hơn.
  • Chính sách giá cao tạo điều kiện giữ mối quan hệ “hợp tác” dài hạn với đối tác bán giấy đồng nát.
  • Chính sách giá cao nhằm tăng vị thế, xây dựng năng lực cạnh tranh trên thị trường giấy phế liệu đồng nát nói chung.

Ngoài chính sách giá thu mua giấy carton ra, các công ty và tổng kho đều có quy trình hoạt động minh bạch. Có nghĩa là, khi bạn giao dịch mua – bán giấy phế liệu,

Giấy phế liệu
Giấy Phế Liệu

mức giá bán được trả cao nhất. Bạn sẽ không phải “trả giá” phế liệu như cách bán với cô chú ve chai hoặc cơ sở đồng nát nhỏ lẻ.

Tổng kho uy tín, chuyên thu mua giấy carton giá siêu cạnh tranh

Dongnat.vn hiện là tổng kho phế liệu uy tín hàng đầu khu vực. Trong nhiều năm liền, chúng tôi là điểm thu mua giấy carton quen thuộc của các đối tác: Nhà xuất bản, các xưởng in, các công ty báo chí, nhà máy sản xuất giấy, các trường học, các tiệm tạp hoá… trên địa bàn.

Lý do khiến chúng tôi được khách hàng bán giấy vụn nói chung tin tưởng là vì:

  • Dịch vụ thu mua giấy vụn, giấy phế liệu cả ngày (24/7). Ngay khi nhận được yêu cầu cần bán giấy tại chỗ, chúng tôi sẽ thu xếp lịch đến tận nơi ngay trong ngày cấp tốc. Khách hàng sẽ bán nhanh, bán giá cao và được trả tiền 01 lần đầy đủ.
  • Mức gía trung bình giấy bìa carton của dongnat.vn cao hơn 500 – 1.200 VNĐ so với giá thị trường. Do đó, khách hàng bán càng số lượng lớn, mức giá trên 1kg giấy vụn càng cao và ngược lại.
  • Luôn hỗ trợ cập nhật miễn phí xu hướng giá giấy vụn trong tương lai. Sau đó, đề xuất thời điểm bán đạt giá cao nhất có thể cho đối tác & khách hàng tham khảo.

Đặc biệt, khi giao dịch giấy carton, nhân viên chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc: Minh bạch – Công khai – Dễ gần. Cho nên bầu không khí giao dịch diễn ra tự nhiên, không bị “o ép đì đè giá”, khách hàng luôn cảm thấy rất hài lòng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hay về việc tìm kiếm đơn vị thu mua giấy carton uy tín. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm cách phân loại giấy carton hoặc cập nhật giá bán giấy mới nhất, hãy liên hệ sớm dongnat.vn ngay nhé, chúng tôi luôn muốn hợp tác với các đơn vị có khả năng cung cấp số lượng lớn đều đặn hàng tháng, hàng Quý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *