Dịch vụ thu mua đồ cũ thanh lý diễn ra như thế nào?

Mua đồ cũ thanh lý dường như đã trở thành hoạt động quen thuộc của người dân Việt Nam. Rất nhiều đơn vị đã lựa chọn kinh doanh mặt hàng này, đứng ra thu mua đồ cũ thanh lý. Vậy, các sản phẩm thanh lý thường nằm trong những lĩnh vực nào? Dịch vụ thu mua sẽ diễn ra như thế nào?

Thu mua đồ văn phòng thanh lý

Hãy cùng dongnat.vn tìm hiểu ngay sau đây. 

Lĩnh vực thanh lý

Công ty chuyên thu mua đồ cũ thanh lý sẽ thu mua sản phẩm trong mọi lĩnh vực. Có thể kể đến như:

  • Đồ gỗ thanh lý
  • Nhà hàng thanh lý
  • Bàn ghế thanh lý
  • Nội thất gia đình
  • Đồ khách sạn thanh lý
  • Đồ quán coffee thanh lý
  • Đồ điện tử thanh lý
  • Máy lạnh, đồ gia dụng…

Ngoài một số lĩnh vực phổ biến kể trên, các công ty còn thu mua nhiều đồ dùng, vật dụng trong các lĩnh vực khác nữa. Tất cả những đồ vật, sản phẩm bạn có nhu cầu bán thì công ty sẽ mua.

Dịch vụ khi mua đồ cũ thanh lý

Khi lựa chọn cơ sở để mua hàng thanh lý, bạn cần quan tâm đến các dịch vụ mà đơn vị đó sẽ cung cấp cho bạn. Chúng tôi có thể liệt kê ra một số dịch vụ như sau:

Dịch vụ bảo hành

Đây là một trong những dịch vụ quan trọng và luôn đi kèm với mọi sản phẩm. Không chỉ riêng đồ mới mà đồ thanh lý cũng phải có chính sách bảo hành kèm theo. Có rất nhiều đơn vị nói với khách là vì đồ cũ, bán giá rẻ rồi nên không bảo hành nữa. Bạn cần tỉnh táo và tránh những đơn vị này ra. Với chúng tôi, bất kể đồ cũ hay mới đều phải có dịch vụ bảo hành kèm theo.

Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm ở chỗ chúng tôi mà gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ ngay đến công ty. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp và xử lý vấn đề giúp bạn ngay lập tức.

Công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến dịch vụ này. Vì đây là một trong những yếu tố giữ chân khách hàng lâu dài với doanh nghiệp. Sự hài lòng của quý khách hàng sẽ là động lực để đơn vị thu mua đồ cũ chúng tôi phát triển.

Dịch vụ khuyến mãi

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý một số lượng hàng hóa lớn hay muốn mua đồ thanh lý với số lượng nhiều thì thường những cơ sở thu mua đồ cũ thanh lý sẽ có khuyến mãi dành cho bạn. Như vậy, bạn sẽ mua được sản phẩm với mức giá tốt hơn và phù hợp hơn. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Các công ty thu mua đồ cũ thanh lý uy tín thường sẽ lưu giữ và quản lý thông tin khách hàng trong phần mềm máy tính. Nếu bạn có vấn đề gì về sản phẩm họ sẽ check và giải quyết giúp bạn.

Kết luận

Thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây liệu đã hữu ích với bạn? Hy vọng, khi cần bán hay mua sản phẩm đồ thanh lý bạn sẽ lựa chọn được đơn vị chuyên thu mua đồ cũ thanh lý có tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *