Bạn đã có trong tay thông tin mới nhất về giá nhôm phế liệu hôm nay chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi những thông tin mới nhất.

Thu mua nhôm phế liệu đã trở thành một trong những ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Giá nhôm phế liệu hôm nay ở ngưỡng nào là một câu hỏi được sự quan tâm của nhiều người. Muốn biết hãy tiếp tục theo dõi phần dưới này nhé.

Giá nhôm phế liệu có cố định không?

Câu trả lời là không. Phế liệu nhôm có mức giá thay đổi theo từng thời điểm chứ không ổn định tại một mức giá. Vậy giá nhôm phế liệu các loại hôm nay tăng hay giảm so với hôm qua?

Giá nhôm phế liệu hôm nay?

Dưới đây là bảng giá cập nhập chi tiết về giá nhôm vụn, nhôm thanh phế liệu hôm nay. Bạn hãy tham khảo:

  • Nhôm đà dao động ở mức giá từ 75.000 đồng – 96.000 đồng/kg.
  • Nhôm dẻo ở mức giá 65.000 đồng – 70.000 đồng/kg.
  • Nhôm xô đang ở ngưỡng giá từ 65.000 đồng – 105.000 đồng/kg.
  • Mạt nhôm chỉ từ rẻ nhất, dao động ở ngưỡng 50.000 đồng – 70.000 đồng/kg.

Tùy thuộc vào từng thời điểm mà mức giá của phế liệu nhôm sẽ có sự thay đổi. Cần xem xét thời điểm bán ra để đảm bảo lợi nhuận.

Lý do nên thu mua nhôm phế liệu

Giá nhôm phế liệu hôm nay bao tiền/kg? Như chúng ta đã biết, phế liệu nhôm có thể tái chế và sử dụng lại nhiều lần. Do đó, chúng ta không cần phải vứt bỏ hay chôn chúng đi. Bạn có thể bán chúng cho bên thu gom phế liệu để họ tái chế.

nhom-phe-lieu-nhap-khau
Nhôm phế liệu nhập khẩu các loại

Việc tái chế sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.. so với việc chúng ta khai thác quặng để làm nhôm mới.

Cụ thể, thu mua nhôm phế liệu sẽ có những lợi ích sau đây:

Tiết kiệm kim loại nhôm

Nhôm là nguồn tài nguyên có trong lòng đất. Thay vì dành thời gian khai thác quặng để sản xuất nhôm tự nhiên. Chúng ta sẽ tái chế phế liệu để tạo ra sản phẩm mới với những giá trị mới. Điều này, vừa giúp nguồn tài nguyên quốc gia không bị cạn kiệt, lại vừa đỡ ô nhiễm môi trường.

Gia tăng thu nhập cho mọi người

Mọi người ở đây tức là cả người bán và người mua. Mặc dù giá phế liệu không cao. Nhưng nếu có nguồn sắt vụn với số lượng lớn thì nó cũng đem lại một khoản thu nhập cho bạn. Giá nhôm phế liệu hôm nay sẽ giúp bạn hiểu điều này.

Bảo vệ môi trường

Nếu như không có các đơn vị đứng ra thu mua phế liệu thì nguồn sắt vụn thải ra môi trường ngày càng nhiều. Tiếp xúc lâu ngày ngoài không khí sẽ làm phế liệu bị oxy hóa. Điều này sẽ làm ô nhiễm nguồn nước, bầu không khí…Lâu ngày gây ra hiệu ứng nhà kính và gây hậu quả nghiêm trọng. 

Kết luận

Hy vọng, với những thông tin trên mà chúng tôi vừa cung cấp về giá đồng ,nhôm đồng nát phế liệu thanh lý hôm nay. Sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một đơn vị thu mua uy tín với mức giá tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn cần biết thêm thông tin hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để đội ngũ nhân viên công ty tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *