Thanh lý nội thất cũ – Mua bán nhanh chóng – Thu mua tận nơi

Nhu cầu thanh lý nội thất cũ ngày càng cao. Do đó, thị trường thanh lý ngày càng nhiều người tham gia vào. Rất nhiều group, hội nhóm thanh lý được lập ra trên nền tảng mạng xã hội. Chúng ta không cần phải đến tận nơi mua sắm mà vẫn có thể giao lưu, trao đổi, buôn bán. 

Đồ nội thất là gì?

Đồ nội thất là các sản phẩm, đồ dùng được trang bị bên trong ngôi nhà. Trong gia đình, đồ nội thất bao gồm: giường ngủ, tủ quần áo, chạn, đồng hồ treo tường, bàn ghế trang điểm, sập, kệ, bàn ghế uống nước…

Noi-that-van-phong-cu
Nội Thất Văn Phòng Cũ

Nếu bạn không có đủ kinh phí để mua mới toàn bộ sản phẩm này thì có thể sử dụng đồ thanh lý nội thất cũ với chi phí rẻ hơn. 

Lợi ích vàng khi mua hàng nội thất thanh lý

Khi mua bán thanh lý nội thất cũ, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích “vàng” sau đây:

  • Được sử dụng sản phẩm có chất lượng như mới. Sản phẩm thanh lý đã được  đơn vị thu mua kiểm tra kỹ lưỡng với chất lượng đều đạt chuẩn trước khi tung ra thị trường và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. 
  • Giá sản phẩm mềm hơn rất nhiều so với việc bạn mua nội thất mới. Giá đồ nội thất cũ rất rẻ, chỉ bằng ⅓ , thậm chí là ½ mức giá của hàng mới. So với việc phải chi cả chục triệu, thậm chí hàng chục triệu để mua hàng mới thì chỉ cần bỏ một nửa để sử dụng hàng thanh lý. 
  • Đơn vị thu mua sẽ hỗ trợ vận chuyển và miễn phí lắp đặt cho mọi người. Bất kể trong thời gian nào, bất kể gần hay xa. Bạn chỉ cần một cuộc điện thoại là họ sẽ có mặt.
  • Toàn bộ sản phẩm đều đi kèm chính sách bảo hành hấp dẫn. Trong suốt quá trình sử dụng, bạn gặp trục trặc gì hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty thu mua. Nhân viên sẽ tư vấn và có người đến tận nơi bạn ở hỗ trợ. Bộ phận chăm sóc khách hàng của họ luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng.
  • Được làm việc và giao dịch với nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn giúp tiết kiệm thời gian cho cả bạn và đơn vị thu mua.

Đơn vị thu mua đồ thanh lý nội thất cũ uy tín nhất hiện nay 

Chúng tôi là đơn vị thanh lý nội thất cũ giá rẻ nhất trong ngành thanh lý. Công ty chúng tôi xin đưa ra mức giá tốt nhất, bao giá toàn thị trường. Cam kết không có chuyện ép giá hay thổi phồng giá trị của sản phẩm để được trả giá cao.

Với ưu tiên đặt sự hài lòng của quý khách hàng, quý đối tác lên hàng đầu. Chắc chắn, sản phẩm và dịch vụ công ty sẽ làm bạn hài lòng. Công ty có những chính sách chiết khấu, thưởng hoa hồng…cho những khách hàng lâu năm. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn chúng tôi để thanh lý nội thất cũ

Hãy nhấc máy và trao đổi ngay với chúng tôi qua số điện thoại. Quá trình mua bán sẽ được triển khai ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *