Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến chúng ta muốn thanh lý những món đồ inox cũ, chẳng hạn như sửa chữa, tân trang lại nhà cửa nên đôi khi vài món đồ inox không còn phù hợp nữa. Việc thanh lý này cứ tưởng sẽ rất đơn giản nhưng để thanh lý nhanh chóng và có giá thì bạn nên nắm được một vài điều lưu ý qua bài viết sau đây.

Lựa chọn địa điểm thanh lý đồ inox cũ uy tín

Ngày nay, ngoài kia có rất nhiều đơn vị thu mua đồ inox lớn nhỏ khác nhau, thế nhưng bạn cần phải chọn được một nơi uy tín để có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng trong khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, một địa chỉ uy tín cũng có khả năng giúp bạn bán được món đồ ấy với mức giá tốt nhất.

Vậy làm thế nào để biết được đâu là một địa điểm uy tín? Đó chính là nơi mà sở hữu được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình thanh lý.

Inox tấm thanh lý

Họ có sự hiểu biết nhất định đối với sản phẩm mà bạn muốn thanh lý nên khả năng bán được sẽ rất cao. Việc ủy nhiệm cho các đơn vị này sẽ là một giải pháp không tồi nếu bạn không quá quen với việc thanh lý đồ inox cũ này.

Kiểm tra tình trạng chất lượng đồ inox trước khi thanh lý

Chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta cũng muốn thanh lý đồ inox cũ với mức giá tốt nhất có thể. Thế nhưng, điều đó cũng đồng nghĩa là chất lượng món đồ đó cũng phải còn tốt. Bạn nên dành chút ít thời gian để kiểm tra lại chúng bằng cách dùng nam châm, xem chúng có được mạ sắt hay mạ thép không. Trong trường hợp món đồ đó pha sắt nhiều, nam châm sẽ bị hút mạnh.

Máy Hút Mùi Inox Thanh Lý

Món đồ inox này sẽ có độ bền thấp, nhanh bị gỉ nên sẽ khá khó để mà thanh lý được giá.

Mặt khác, nếu những món đồ đó bị lộ nhiều mối hàn thì cũng một phần mất đi tính thẩm mỹ. Điều này sẽ trở thành một điểm trừ và khách hàng sẽ hoàn toàn có thể dựa vào điểm này để mặc cả giá xuống.

Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Thông thường thì một sản phẩm đến từ một thương hiệu có tiếng, uy tín có lẽ bao giờ cũng tạo được cảm tình đối với khách hàng. Vì vậy, nếu món đồ inox cũ của nhà bạn thuộc một trong các thương hiệu nổi tiếng thì chắc chắn khi thanh lý sẽ được mức giá “nhỉnh” hơn so với những sản phẩm đến từ thương hiệu không có tên tuổi. Tuy vậy, điều này cũng đòi hỏi bạn phải giữ được tem nhãn của bên phía nhà sản xuất, hay thậm chí cả hóa đơn thì lại càng tốt.

Đưa ra được “con số” thanh lý phù hợp

Tất nhiên là ai cũng muốn thanh lý đồ inox cũ của mình với mức giá tốt nhất có thể nhưng bạn cũng phải lưu ý rằng đồ đã qua sử dụng thì sẽ không bao giờ bán lại được giá như ban đầu mới mua. Do vậy, bạn nên tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra được một mức giá phù hợp. Nếu bạn vẫn cố thanh lý với giá cao thì sẽ khó mà tìm được khách hàng. Bởi lẽ, chỉ cần chi thêm một chút là họ đã có thể tậu được đồ mới rồi.

Ngoài ra, việc đề xuất ra “con số” như thế nào còn phụ thuộc vào tình trạng, độ mới của những món đồ inox ấy.

Trên đây là một số lưu ý bạn cần biết nếu muốn thanh lý đồ inox cũ nhanh chóng và được giá. Qua đó, chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *