Nhu cầu trao đổi, mua bán sắt vụn ngày càng tăng cao. Đây là một trong những lý do chính thúc đẩy nhiều người tham gia vào thị trường này. Cùng chúng tôi theo dõi tiếp để nắm bắt được giá nhôm vụn hôm nay nhé.

Nhôm vụn là gì?

Nhôm vụn được tạo thành trong quá trình bào hoặc phay khi sản xuất hay gia công sản phẩm. Chúng còn được gọi là phế liệu nhôm loại 3 hay bazo nhôm. Đây là loại phế liệu có mức giá thấp nhất trong ba loại phế liệu nhôm. Tuy nhiên, giá nhôm vụn hôm nay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thời điểm để định giá. Hiện tại, chúng đang dao động từ 20.000 đồng – 36.000 đồng/kg.

Cơ sở uy tín thu mua – giá nhôm vụn hôm nay

Công ty chúng tôi chuyên thu mua và tái chế phế liệu nhôm. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

nhom vun phe lieu dong kien
Nhôm vụn ,nhôm phế liệu

Ngoài thu mua nhôm phế liệu, chúng tôi còn trao đổi mua bán tất cả các loại khác như: đồng, kẽm, chì…

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, chúng tôi còn có các đại lý trải dài mọi miền tổ quốc. Chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn sẽ được kết nối ngay đến với cơ sở thu mua gần nhất. Công ty chúng tôi còn nhận tháo dỡ kho xưởng, công trình xây dựng và thu mua nguồn phế liệu lớn. Lấy uy tín là kim chỉ nam phát triển. Chúng tôi sẽ trả cho bạn mức giá nhôm vụn hôm nay cạnh tranh nhất. Đảm bảo không ép giá, hai bên hợp tác vui vẻ.

Lựa chọn đơn vị thu mua

Hiện nay đã có nhiều công ty xây dựng những chính sách và dịch vụ đặc biệt để thu hút người bán. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được đơn vị thu mua phế liệu với giá nhôm vụn hôm nay cao nhất:

Giá cao

Nhiều công ty cho rằng người bán không biết giá nhôm vụn hôm nay trên thị trường nên trả cho họ những mức giá rất bèo. Khi lựa chọn đơn vị chúng tôi để phân phối, bạn sẽ không bao giờ bị ép giá, trả giá. 

Dịch vụ tận nơi

Nếu bạn muốn bán số lượng phế liệu lớn mà lại phải mang đến cơ sở thu mua thì việc đi lại sẽ rất khó khăn. Hãy lựa chọn một công ty có chính sách vận chuyển, bốc dỡ tận nơi để bạn tiết kiệm được thời gian, công sức.Những đơn vị thu mua lớn thường có hệ thống máy móc đặc thù có thể ép, nén rất đống phế liệu của bạn thành những kiện nhỏ vuông vắn xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích vận chuyển và tiện cho việc tháo dỡ , khi bạn thường xuyên có hàng số lượng lớn , bạ có thể tự trang bị cho mình 1 chiếc máy nén để tiện cho việc thu gom và tiết kiệm diện tích.

Giao dịch nhanh chóng

Công ty chúng tôi sẽ thanh toán theo hai hình thức là thanh toán tiền mặt và chuyển khoản. Sau khi thương lượng và đồng ý giá nhôm vụn hôm nay. Bốc dỡ hàng xong chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách trước khi dời đi. Bạn có thể an tâm.

Kết luận

Trăm người bán, vạn người mua. Giữa hàng ngàn sự lựa chọn các đơn vị thu mua, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa được một cơ sở uy tín. Việc này, sẽ quyết định đến giá nhôm vụn hôm nay. Ngoài ra, sẽ đảm bảo nguồn thu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *